Thuốc Bổ Trứng Gametix F Có Tác Dụng Gì

900,000

Thuốc Gametix F có tác dụng gì? Thuốc Gametix F là sản phẩm có tác dụng tăng chất lượng trứng và hỗ trợ điều trị bệnh buồng trứng đa nang, điều hòa kinh nguyệt không đều và tăng khả năng thụ thai ở nữ giới. Vậy thuốc Gametix F có tốt không? Công dụng của thuốc Gametix F bao gồm:

  • Cân bằng nội tiết tố nữ estrogen và cải thiện vấn đề hiếm muộn
  • Tăng hiệu quả điều trị hội chứng đa nang buồng trứng, rối loạn chuyển hóa. Trong thành phần của thuốc Gametix F có chứa vitamin B6 và inositol có tác dụng giúp phòng ngừa và điều trị hiệu quả hội chứng buồng trứng đa nang. Bệnh buồng trứng đa nang xảy ra rất phổ biến ở phụ nữ do chế độ sinh hoạt không điều độ cũng như di truyền từ nhiều đời. Những phần nang này sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng phát triển bình thường của trứng, đồng thời giảm khả năng phóng noãn trong quá trình thụ thai, từ đó sẽ làm cho phụ nữ khó có thai tự nhiên.
  • Cải thiện chức năng rụng trứng, qua đó tăng tỷ lệ thụ thai cho phụ nữ, đặc biệt ở những người mắc hội chứng buồng trứng đa nang
  • Cải thiện chất lượng tế bào trứng, từ đó nâng cao tỷ lệ thụ thai: tăng kích thước và chất lượng trứng là điều cần làm sau khi nội tiết tố được ổn định. Bởi vì vấn đề vô sinh do trứng lép, trứng nhỏ, chất lượng kém hoặc bị buồng trứng đa nang thì thuốc Gametix F sẽ giúp bảo vệ tế bào trứng, qua đó nâng cao tỷ lệ thụ thai cao.
  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể

Điện thoại: 0978.53.2112 – 0975.96.1551